Xuất bản thông tin

null Huyện Cao Lãnh tổ chức Phiên giao dịch giới thiệu việc làm

Lao động và việc làm Báo chí với Đồng Tháp

Huyện Cao Lãnh tổ chức Phiên giao dịch giới thiệu việc làm

Sáng ngày 07/3, tại Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện Cao Lãnh, Uỷ ban nhân dân Huyện phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp tổ chức phiên giao dịch việc làm, có 320 lao động của các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện tham gia phiên giao dịch.

 

Tại phiên giao dịch lần này, có 9 công ty, doanh nghiệp, và đơn vị đào tạo tham dự. Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng hơn 3.000 lao động phổ thông, lao động đã qua đào tạo gồm các ngành nghề: Chế biến nông sản, bảo trì điện sản xuất, chế biến thuỷ sản, thống kê, lắp ráp điện tử, may mặc và 02 đơn vị đào tạo là Trường Cao đẳng Xây dựng Việt Xô và Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp cũng có nhu cầu tuyển sinh 700 học viên.

Tại đây, đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp, các công ty, doanh nghiệp đã thông tin đến học sinh, sinh viên và người lao động về môi trường học tập, làm việc, nhu cầu tuyển dụng, thu nhập và các chính sách khác có liên quan. Qua đó, giúp người lao động, học sinh, sinh viên tiếp cận với cơ hội việc làm và học nghề phù hợp.

Thành Ngưỡng