Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện thăm các cơ sở cách ly

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Lãnh đạo huyện thăm các cơ sở cách ly

Ngày 02/8/2021, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Tấn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Đỗ Nhật Định, cùng dại diện các ban ngành đoàn thể huyện đã đến thăm và động viên lực lượng tham gia trực tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Ảnh lãnh đạo huyện trao quà tại các khu cách ly

Tại mỗi nơi đến Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã thăm hỏi sức khỏe của từng thành viên, tình hình hoạt động hàng ngày tại các khu cách ly. Qua đó, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cũng đã chia sẻ những khó khăn và động viên tinh thần các thành viên tham gia công tác tại khu vực cách ly, đồng thời nhắc nhở các thành viên cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng cường và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống lây nhiễm trong khu vực cách ly, kiên trì bám trụ để thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

Dịp nầy, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cũng đã trao mỗi khu cách ly tập trung một phần quà từ 5 đến 8 triệu đồng, tùy theo số lượng thành viên tham gia tại mỗi khu vực, với tổng trị giá hơn 65 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ của Liên đoàn lao động huyện, đồng thời dịp nầy Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam huyện Châu Thành cũng đã trao mỗi khu vực là 5 thùng nước uống đóng chai với trị giá là hơn 5 triệu đồng do các mạnh thường quân đóng góp.

Được biết, hiện nay toàn huyện Châu Thành có 11 khu cách ly tập trung, với hàng trăm thành viên là lực lượng Công an, Quân sự và Y tế tham gia túc trực 24/24./.

Đăng Phúc