null Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ nhiều hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ nhiều hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 03/02/2024, Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ Đồng Tháp cùng với Liên đoàn Lao động huyện Tháp Mười đến bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, sinh 1984, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Đốc Binh Kiều 2, thuộc Liên đoàn Lao động huyện Tháp Mười.

Đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ trao quà cho gia đình (thứ 3 từ trái qua)

Đây là căn nhà được Liên đoàn Lao động huyện khảo sát và đề nghị Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ vận động mạnh thường quân hỗ trợ. Được biết, gia đình bà Nhung có 04 nhân khẩu chồng và hai con còn trong độ tuổi đi học, con trai lớn bị bệnh tim đã điều trị tại bệnh viện 115 ở Thành phố Hồ Chí Minh vừa mới xuất viện, bản thân làm cấp dưỡng của trường, có thu nhập thấp, chồng làm thuê thu nhập không ổn định, gia đình không có ruộng đất, cuộc sống vô cùng khó khăn, nhận được hỗ trợ bà Nhung xúc động và cảm ơn nhờ có tổ chức Công đoàn hỗ trợ để có nơi ở ổn định và an tâm trong công tác. 

Trao các phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao các phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Cùng ngày, hưởng ứng chương trình Tết sum vầy - Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 Công đoàn cơ sở Văn phòng Tỉnh uỷ vận động các công ty, doanh nghiệp hỗ trợ 53 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, tổng số tiền là 26,5 triệu đồng trao cho học sinh của Trường Trung học cơ sở Đốc Binh Kiều và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và giúp cho học sinh và người dân có điều kiện vui xuân, đón Tết.

                                                                     CĐCS Văn phòng Tỉnh uỷ