Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2023

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2023

 

Sáng ngày 03/4/2023, Trường Chính trị Đồng Tháp phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp phụ nữ ở cơ sở, năm 2023. Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh; TS. Võ Thị Tuyết Hoa, Phó Hiệu trưởng trường cùng các học viên của lớp học.

Lớp học diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 03/4/2023 đến ngày 07/4/2023) với sự tham gia của 92 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN của xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Tham dự Lễ khai giảng

Trong khoá học này, các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Vị trí, nhiệm vụ của tổ chức Hội LHPN cấp cơ sở và chức trách nhiệm vụ của Chủ tịch Hội LHPN cấp cơ sở; Hướng dẫn triển khai phong trào thi đua “Xây dựng người người Phụ nữ Đồng Tháp - Đoàn kết, nghĩa tình, năng động, sáng tạo”; Phương pháp đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và một số kỹ năng đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong giai đoạn hiện nay; Kỹ năng tiếp xúc, làm việc với cấp ủy, chính quyền, người có uy tín trong cộng đồng; Phòng chống tội phạm công nghệ cao trong giai đoạn chuyển đổi số; Kỹ năng sử dụng mạng an toàn, hiệu quả, v.v.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh

phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình nhấn mạnh: lớp học là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác. Đồng thời yêu cầu trong thời gian học tập, các học viên phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt nội quy, quy chế của trường, tích cực phát biểu, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác. Đồng chí tin tưởng rằng qua thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả thực tế địa phương./.

T.H