Xuất bản thông tin

null Trường Chính trị nhận Bằng khen của UBND Tỉnh về đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Trường Chính trị nhận Bằng khen của UBND Tỉnh về đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc”

Chiều ngày 10/4/2023, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp đón nhận Kỷ niệm chương của Bộ Công an cho cá nhân và Bằng khen của UBND Tỉnh cho tập thể đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Tham dự buổi Lễ có Thượng tá Nguyễn Anh Dũng, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh cùng các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh chính trị nội bộ, giảng viên, viên chức nhà trường.

Tập thể trường nhận Bằng khen của UBND Tỉnh Đồng Tháp

Được sự phân công của Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp, Thượng tá Nguyễn Anh Dũng, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ đã trao tặng Bằng khen của UBND Tỉnh cho tập thể Trường Chính trị đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022 và Kỷ niệm chương của Bộ công an cho TS. Nguyễn Phước Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã có thành tích trong Bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

TS. Nguyễn Phước Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhận

Kỷ niệm chương và bằng khen

Tại buổi Lễ, Thượng tá Nguyễn Anh Dũng đã chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trường Chính trị và cá nhân đồng chí Nguyễn Phước Dũng. Thượng tá Nguyễn Anh Dũng ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự đóng góp của Ban Gián hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong thời gian qua đã xây dựng và thực hiện tốt các nội qui bảo vệ cơ quan, phối hợp với lực lượng công an trong việc giữ vững ổn định về an ninh trật tự tại đơn vị.

Thượng tá Nguyễn Anh Dũng, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức Trường Chính trị, TS. Nguyễn Phước Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Công an Tỉnh đối với đơn vị, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và khẳng định trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy thành tích đạt được và tăng cường công tác phối hợp, bảo đảm an ninh trật tự tại cơ quan; quyết tâm xây dựng và phát triển trường chính trị trở thành trường tiêu biểu trong giữ gìn an ninh trật tự góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

TS. Nguyễn Phước Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

T.H