Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị C25 - Đồng Tháp 2018

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị C25 - Đồng Tháp 2018

Chiều ngày 14/8/2020 Học Viện Chính trị khu vực II phối hợp với Tỉnh ủy Đồng Tháp, Trường Chính trị tổ chức Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị C25 – Đồng Tháp 2018.

Đến dự Lễ bế giảng có Tiến sĩ Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp; Đồng chí Lê Hồng Tho, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng, Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Tháp.

Quang cảnh buổi Lễ bế giảng

Lớp học được khai giảng ngày 28/11/2018, sau thời gian học tập với tinh thần tích cực, nỗ lực vượt khó, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch.

Kết thúc khóa học có 88 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại Giỏi có 4 học viên, chiếm tỷ lệ 5 %; loại Khá 84 học viên, chiếm tỷ lệ 95 %. có 04 học viên được tặng giấy khen học tập giỏi, rèn luyện tốt; 05 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và hoạt động phong trào.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Tiến sĩ Phan Công Khanh chúc mừng kết quả của 88 học viên, đồng thời hy vọng rằng các học viên tiếp tục nghiên cứu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối của Đảng để tự rèn luyện bản thân và phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng, phát biểu tại Lễ bế giảng

 Cũng trong Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Học viện chính trị khu vực II đã tạo điều kiện để lớp học được mở tại Đồng Tháp. Đồng chí nhấn mạnh rằng: Một Đảng mạnh là một đảng có nền tảng vững chắc, các học viên sẽ phát huy năng lực của mình, phẩm chất của người đảng viên để đóng góp cho quê hương Đồng Tháp ngày một phát triển.

Đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Tiến sĩ Phan Công Khanh trao giấy khen cho học viên

Thúy Hiền