Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2020

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2020

Sáng ngày 24/8/2020 Trường Chính trị Đồng Tháp phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở năm 2020. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thanh Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Thời - Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy; Ths. Võ Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 24/8/2020 đến ngày 27/8/2020) với sự tham gia của 79 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN của xã, phường, thị trấn trong tỉnh.

Quang cảnh Lễ khai giảng

Các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Công tác tuyên truyền, vận động chấp hành chính sách pháp luật về dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo; Công tác nắm bắt và phản ánh thông tin dư luận xã hội; Một số nội dung trong tham mưu công tác cán bộ nữ của các cấp Hội LHPN Việt Nam; Một số kỹ năng cần thiết thực hiện công tác giám sát, phản biện trong hệ thống Hội; Công tác tập hợp phụ nữ, phát triển và quản lý hội viên theo đặc thù đối tượng.v.v.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Thanh Hoa nhấn mạnh, đây là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác. Đồng thời yêu cầu trong thời gian học tập, các học viên phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà trường; Tích cực phát biểu, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác. Hy vọng rằng qua thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả thực tế địa phương./.

Thúy Hiền