Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 148 (C148)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 148 (C148)

Chiều ngày 17/9/2020, Trường Chính trị tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 148 (C148). Đến dự Lễ bế giảng có Thạc sĩ Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Tháp.

Lớp C148 học được khai giảng ngày 24/9/2019, sau thời gian học tập với tinh thần tích cực, nỗ lực vượt khó, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch.

Thạc sĩ Võ Thị Thủy, phát biểu tại Lễ bế giảng

Kết thúc khóa học có 65/67 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại khá 10 học viên, chiếm tỷ lệ 14.9% %; loại trung bình có 55 học viên chiếm tỷ lệ 82.1%; có 07 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và hoạt động phong trào.

Thạc sĩ Võ Thị Thủy trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thạc sĩ Võ Thị Thủy chúc mừng kết quả của 65 học viên, đồng thời hy vọng rằng các học viên tiếp tục nghiên cứu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối của Đảng để tự rèn luyện bản thân và phát huy năng lực, phẩm chất của người đảng viên để phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn góp phần xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày một phát triển.

Thạc sĩ Võ Thị Thủy trao giấy khen cho học viên

Thúy Hiền

Phòng Quản lý Đào tạo và NCKH