Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 50

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 50

Chiều ngày 07/10/2020 Trường Chính trị tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 50, đến dự Lễ bế giảng có Th.s Võ Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên, khóa 50 khai giảng ngày 15/5/2020. Đối tượng dự học là các đồng chí chuyên viên cấp xã ở 04 huyện Châu Thành; Lấp Vò; Lai Vung và Thành phố Sa Đéc. Qua thời gian thực học với tinh thần tích cực, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch.

Kết thúc khóa học có 90 học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, trong đó, loại Khá có 37 học viên, chiếm tỷ lệ 38.9%; loại Trung bình 53 học viên, chiếm tỷ lệ 55.7%

Th.s Võ Thị Thủy trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên

Trong không khí phấn khởi của buổi Lễ bế giảng, Th.s Võ Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các học viên, chúc mừng kết quả mà các đồng chí học viên đã đạt được. Kết quả đạt được là nhờ thái độ học tập nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao, học viên chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường. Lãnh đạo trường tin tưởng rằng trong thời gian tới với những kiến thức đã được trang bị các đồng chí học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào quá trình công tác.

Thúy Hiền

Phòng Quản lý đào tạo và NCKH