Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân, năm 2020

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân, năm 2020

Sáng ngày 20/10/2020 Trường Chính trị Đồng Tháp phối hợp với Sở Nội vụ và Hội Nông dân tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân, năm 2020. Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Hồ Văn Đạt Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh; Ths.Nguyễn Văn Định– Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Hồ Văn Đạt, Phó chủ tịch Hội nông dân tỉnh tham dự Lễ khai giảng lớp học

Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 20/10/2020 đến ngày 23/10/2020) với sự tham gia của 80 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân của xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Lễ khai giảng

Các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Một số lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hội Nông dân Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp Nông dân Việt Nam; Hoạt động kinh tế - xã hội của Hội Nông dân Việt Nam; Tuyên truyền, vận động nông dân chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu; Một số nghiệp vụ của công tác của cơ sở Hội. v.v.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Hồ Văn Đạt nhấn mạnh, đây là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác và yêu cầu trong thời gian học tập, các học viên phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà trường; Tích cực phát biểu, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác tại địa phương. Hy vọng rằng qua thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả vào quá trình tổ chức, vận động, xây dựng phong trào nông dân cơ sở ngày một vững mạnh, phát triển./.

Thúy Hiền