Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc năm 2020

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc năm 2020

Sáng ngày 26/10/2020 Trường Chính trị Đồng Tháp phối hợp với Sở Nội vụ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức và nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc năm 2020. Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Đồng chí Võ Hoàng Cương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp; đồng chí Ths. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị ĐT.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 26/10/2020 đến ngày 01/11/2020) với sự tham gia của 178 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban thường vụ MTTQ Việt Nam cấp huyện và cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Học viên tham dự Lễ khai giảng

Các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như: Đổi mới phương thức hoạt động của MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Tháp trong tình hình mới hiện nay; Công tác đối thoại nhân dân trong tình hình mới; Kỹ năng trong thực hành công tác xã hội; Những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Tuyên giáo, công tác Dân chủ và Pháp luật của MTTQ Việt Nam; Hoạt động Tổ nhân dân tự quản gắn với mô hình “Ngày đại đoàn kết vì cộng đồng”; Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của hệ thống MTTQ các cấp..v.v.

Đồng chí Võ Hoàng Cương phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Đồng chí Võ Hoàng Cương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam nhấn mạnh, đây là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác. Yêu cầu trong thời gian học tập, các học viên phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà trường; Tích cực phát biểu, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác tại địa phương. Qua thời gian học tập, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả vào quá trình thực hành công tác xã hội, xây dựng hoạt động của MTTQ Việt Nam các cấp ngày một vững mạnh, phát triển./.

Thúy Hiền