Xuất bản thông tin

null Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Hội Cựu chiến binh 2020

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Hội Cựu chiến binh 2020

Chiều ngày 09/11/2020 Trường Chính trị Đồng Tháp phối hợp với Sở Nội vụ và Hội Cựu chiến binh Tỉnh khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Công tác Hội Cựu chiến binh năm 2020. Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Út - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Tháp; Ths.Nguyễn Văn Định – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 09/11/2020 đến ngày 12/11/2020) với sự tham gia của 158 học viên là cán bộ Hội Cựu chiến binh của xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Lễ khai giảng

Các học viên sẽ được nghiên cứu các chuyên đề như:Tình hình thế giới, tình hình kinh tế - xã hội trong nước và nhiệm vụ quốc phòng – an ninh hiện nay; Công tác tham mưu cho cấp ủy của Hội Cựu chiến binh cơ sở và chi hội; Cựu Chiến binh với chủ trương của Đảng và Nhà nước về giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; Xây dựng tổ chức cơ sở Hội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, .v.v.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Út - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Út - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tỉnh nhấn mạnh: đây là cơ hội để các đồng chí học viên chia sẻ kinh nghiệm cũng như bồi dưỡng những kiến thức mới cho quá trình công tác. Trong thời gian học tập, các học viên phát huy tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt nội quy, quy chế nhà trường; Tích cực lĩnh hội các kiến thức mới, trao đổi những khó khăn vướng mắc trong quá trình công tác tại địa phương. Qua thời gian học tập, các học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức và vận dụng hiệu quả vào quá trình xây dựng tổ chức cơ sở Hội Chiến binh ngày một vững mạnh trong tình hình mới./.

Thúy Hiền