Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 149 (C149)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 149 (C149)

Sáng ngày 25/12/2020, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp phối hợp Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh tổ chức Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 149. Đến dự Lễ bế giảng có Th.s Nguyễn Văn Định, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp; Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh; giảng viên, viên chức của trường và học viên lớp C149 tham dự.

Lớp C149 được khai giảng ngày 25/11/2019, sau thời gian học tập với tinh thần tích cực, nỗ lực vượt khó, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thuận phát biểu tại Lễ bế giảng

Kết thúc khóa học có 63/69 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó loại khá 10 học viên, chiếm tỷ lệ 14.5%; loại trung bình có 53 học viên chiếm tỷ lệ 76.8%; có 04 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và hoạt động phong trào.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Thuận trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Th.s Nguyễn Văn Định trao giấy khen cho học viên

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Th.s Nguyễn Văn Định chúc mừng kết quả của 63 học viên, đồng thời hy vọng rằng các học viên tiếp tục nghiên cứu Chủ nghĩa Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Đường lối của Đảng để tự rèn luyện bản thân và phát huy năng lực, phẩm chất của người đảng viên để phục vụ Nhân dân ngày một tốt hơn, góp phần xây dựng quê hương Đồng Tháp ngày một phát triển.

Tại Lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh cũng tin tưởng rằng với những kiến thức mà các học viên thu nhận được từ khóa học sẽ tạo điều kiện để từng học viên tiếp tục tự học, tự nghiên cứu, tự rèn luyện thêm để phát triển hơn năng lực của mình. Vận dụng hiệu quả vào quá trình công tác ở cơ quan, trường học và doanh nghiệp, đóng góp công sức của mình vào thực hiện thành công nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đề ra trong tình hình mới.

Lớp C149 tặng hoa cho lãnh đạo Trường,
Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh và chủ nhiệm lớp

Trước thềm năm mới, xuân Tân Sửu-2021 lãnh đạo trường gửi lời chúc đến các đồng chí học viên đón một mùa xuân mới với nhiều thắng lợi mới.

Lễ bế giảng kết thúc vào trưa cùng ngày./.

Thúy Hiền