Xuất bản thông tin

null   Chi đoàn Trường Chính trị phối hợp tổ chức thăm Mẹ Việt Nam anh hùng và dự Lễ ra quân Ngày thanh niên cùng hành động tại xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh

Tin tức Tin tức - Sự kiện

  Chi đoàn Trường Chính trị phối hợp tổ chức thăm Mẹ Việt Nam anh hùng và dự Lễ ra quân Ngày thanh niên cùng hành động tại xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tiếp tục động viên thế hệ trẻ cống hiến xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; đồng thời, nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Ngày 20/3/2021, Chi đoàn Trường Chính trị đã phối hợp cùng với Xã đoàn Mỹ Long, huyện Cao Lãnh tổ chức thăm hỏi hai Mẹ Việt Nam Anh hùng và cải tạo, tu sửa khu vui chơi cho các em thiếu nhi tại Trường Tiểu học Mỹ Long.           

 

 

 

 Hai đơn vị đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của Mẹ Võ Thị Nhĩ và Mẹ Bùi Thị Kim tại ấp 1 và ấp 4, xã Mỹ Long. Qua buổi thăm hỏi, đoàn viên, thanh niên đã ôn lại truyền thống, lịch sử đấu tranh vẻ vang của các thế hệ cha anh vì nền độc lập nước nhà, điểm tô thêm phần tươi thắm của màu cờ Tổ quốc ngày hôm nay.

Cũng trong dịp này, hai đơn vị cũng đã tiến hành tu sửa điểm vui chơi cho thiếu nhi tại Trường Tiểu học Mỹ Long như: sơn sửa lại những dụng cụ, trò chơi đã bong tróc, thiết kế thêm một số trò chơi mới cho các em, giúp các em thiếu nhi có thêm những giờ vui chơi, hoạt động thể chất thú vị, rèn luyện sức khỏe. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ ra quân Ngày thanh niên cùng hành động của Xã đoàn Mỹ Long.

 

Thông qua các hoạt động, hai đơn vị cũng mong muốn gắn chặt thêm tình đồng chí, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình công tác đoàn và phong trào thanh niên./.

Chi đoàn Trường Chính trị