Xuất bản thông tin

null Chi đoàn Trường Chính trị tổ chức lễ Trưởng thành Đoàn năm 2021

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Chi đoàn Trường Chính trị tổ chức lễ Trưởng thành Đoàn năm 2021

Chiều ngày 27 tháng 5 năm 2021, được sự chấp thuận của Đảng ủy Trường và Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức lễ Trưởng thành Đoàn cho đồng chí Trần Thị Thu Trang, nguyên Bí thư Chi đoàn Trường, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối các cơ quan Tỉnh.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Minh Hiếu, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn Trường và học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa 51 (K51).

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Thành, Ủy viên BCH Đoàn khối các cơ quan Tỉnh, Bí thư Chi đoàn thay mặt Ban Chấp hành Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của đồng chí Trần Thị Thu Trang trong những năm qua, đồng thời công bố giấy chứng nhận công nhận trưởng thành đoàn cho đồng chí Thu Trang theo quy định của Điều lệ Đoàn.     

Thay mặt Đảng ủy Trường, đồng chí Lê Minh Hiếu chúc mừng đồng chí Thu Trang trưởng thành Đoàn, đồng thời, cho biết đồng chí Thu Trang không những là đoàn viên năng nổ trong các phong trào thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Hy vọng trong tương lai, đồng chí sẽ tiếp tục mang sự đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ vào trong mọi công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đoàn viên tiếp theo học tập.

Đồng chí Trần Thị Thu Trang cũng chia sẻ việc được đứng vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh suốt hơn 20 năm qua là niềm vinh dự và là niềm tự hào của bản thân. Sau nhiều năm gắn bó với hoạt động của Đoàn Thanh niên, đã trải qua nhiều vị trí, vai trò thủ lĩnh Đoàn, bản thân cảm thấy trưởng thành nhiều hơn và hy vọng trong thời gian tới Chi đoàn Trường sẽ có nhiều hoạt động bổ ích, thu hút nhiều đoàn viên tham gia để chi đoàn ngày càng phát triển.

Dịp này, Chi đoàn Trường trao đến đồng chí Trần Thị Thu Trang đóa hoa tươi thắm và quà lưu niệm như một lời cảm ơn gửi tới đồng chí./.

                                                Chi đoàn Trường Chính trị