null Sơ kết kế hoạch liên ngành về công tác trật tự đô thị

Post details Tin tức

Sơ kết kế hoạch liên ngành về công tác trật tự đô thị

Ngày 21/6, UBND Thành phố tổ chức Sơ kết kế hoạch lập lại trật tự An toàn giao thông, trật tự đô thị và trật tự xây dựng trên địa bàn Thành phố 6 tháng đầu năm 2021. Ông Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND Thành phố chủ trì hội nghị.

Trong 06 tháng đầu năm, các ngành Thành phố và UBND phường An Thạnh, An Lộc, An Lạc phối hợp chặt chẽ công tác tuyền truyền và tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch đạt kết quả cao. Đặc biệt là sự đồng tình, ủng hộ của nhân dân trong tổ chức triển khai thực hiện công tác lập lại trật tư, trật tự đô thị. Từ đó ý thức của người dân được nâng cao và và chấp hành tốt. Công tác tuần tra, kiểm soát về trật tự an toàn giao thông được duy trì thường xuyên, đặc biệt trong các dịp lễ lớn.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp liên ngành của các ngành Thành phố và UBND các phường trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị có liên quan và UBND các phường, thường xuyên phối hợp trong công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn, kiên quyết xử lý tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, xây dựng nhà không phép, sai phép, nhà trên đất công; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông trên đường bộ, đường thủy,… Qua đó, góp phần đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông và tạo vẻ mỹ quan đô thị của thành phố Hồng Ngự ngày càng văn minh, lịch sự.

Quốc Tín

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
THÀNH PHỐ HỒNG NGỰ
Đơn vị chủ quản: Ủy ban Nhân dân thành phố Hồng Ngự
Trụ sở: Khóm An Thạnh A, phường An Lộc, Thành phố Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
Điện thoại: 0277.3563.362
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
...