Xuất bản thông tin

null Đại biểu HĐND thành phố: Tiếp xúc cử tri xã Tân Khánh Đông sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thành phố, khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Đại biểu HĐND thành phố: Tiếp xúc cử tri xã Tân Khánh Đông sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thành phố, khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026

Tổ đại biểu HĐND TP và HĐND xã Tân Khánh Đông đã có buổi tiếp xúc với trên trên 80 cử tri trên địa bàn xã Tân Khánh Đông sau kỳ họp thứ 4, HĐND Thành phố, khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tổ đại biểu HĐND TP lắng nghe kiến nghị của cử tri. Ảnh: Ngọc Duy

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND các cấp thông tin về kết quả chương trình kỳ họp lần thứ kỳ họp thứ 4, HĐND Thành phố, khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026 và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các lần tiếp xúc trước, cử tri xã Tân Khánh Đông đã nêu lên một số kiến nghị như: ngành chức năng cần có quy định cụ thể trong quản lý sim rác của các nhà mạng vấn đề này gây ảnh hưởng lớn đến xã hội, gây phiền hà cho nười dân  cũng như mất an ninh thông tin và tín dụng đen. Cử tri cũng kiến nghị ngành chức năng địa phương cần xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm sông, rạch xây dựng các công trình không đúng quy định, mong muốn HĐND thành phố và các đại biểu dân cử giám sát vấn đề này. Ngoài ra, nhiều cử tri cũng đề nghị ngành chức năng tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, nhất là các loại tội phạm về ma túy, trộm cắp tài sản….

Cử tri kiến nghị

Thay mặt Tổ đại biểu, ông Lê Ngọc Quang Hồng - Bí thư Đảng ủy xã Tân Khánh Đông đã giải trình một số kiến nghị của cử tri và ghi nhận các kiến nghị của cử tri để tổng hợp chuyển đến ngành chức năng xem xét có giải pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất./.

Đông Xuân

Có thể bạn quan tâm