Xuất bản thông tin

null Thảo luận, đóng góp văn kiện trình tại kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh

Chi tiết bài viết SD_TINTUC

Thảo luận, đóng góp văn kiện trình tại kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh

Chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5, khóa X, chiều ngày 29/11/2022, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Sa Đéc đã thảo luận, đóng góp dự thảo văn kiện trình tại kỳ họp. Ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy/ Chủ tịch HĐND tỉnh tham dự.

Các đại biểu tham gia buổi thảo luận

Tại buổi thảo luận, đại biểu kiến nghị tỉnh cần quan tâm đầu tư cơ sở vật chất cũng như nguồn lực giáo viên đảm bảo cho chương trình giáo dục phổ thông mới, bổ sung vốn đầu tư công năm 2023 cho một số dự án của thành phố Sa Đéc, về chỉ tiêu phát triển kinh tế của tỉnh năm 2023 các đại biểu thống nhất phướng án 2 tốc độ tăng trưởng kinh tế là 7,5% . Đồng thời, các đại biểu cũng thảo luận một số nội dung về mức chi thăm hỏi, tặng quà cho người có công với cách mạng, gia đình người có công với cách mạng và cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ và Tết Nguyên đán hàng năm của tỉnh, đề xuất nâng mức trợ cấp cho người thờ cúng liệt sĩ, cùng một số vấn đề về tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới…

ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy/ Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy/ Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những ý kiến thảo luận của Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Sa Đéc để tổng hợp, trình trong kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh Đồng Tháp khóa X sắp tới nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn cho địa phương. Đồng thời, đề nghị HĐND thành phố cần tổ chức các kỳ họp chuyên đề, tăng cường công tác giám sát, chất vấn và trả lời chất vấn nhằm nâng cao chất lượng các kỳ họp sắp tới./.

Tin: Đông Xuân – ảnh: Văn Đấu

Có thể bạn quan tâm