Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 163 (C163)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 163 (C163)

Sáng ngày 19/5/2022, Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, khóa 163 (C163). Đến dự Lễ Bế giảng có ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Đồng Tháp, giáo viên chủ nhiệm và 70 học viên lớp C163.

ThS. Võ Thị Thủy phát biểu tại Lễ Bế giảng

Lớp C163 được khai giảng vào ngày 13/4/2021 với hình thức học tập trung. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Trường đã chủ động thay đổi kế hoạch học tập, thay đổi hình thức học tập từ trực tiếp sang trực tuyến thay đổi hình thức thi hết môn cùng với đó là sự chủ động, vượt khó của các đồng chí học viên, sự phối hợp nhịp nhàng, cách quản lý lớp phù hợp, hiệu quả lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung, C163 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo theo Quy định của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

ThS. Võ Thị Thủy trao giấy khen cho học viên  tích cực trong rèn luyện và các hoạt động phong trào

Kết thúc khóa học, có 70 học viên lớp C163 được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, loại Giỏi có 01 học viên chiếm tỷ lệ 1.43%; loại Khá có 42 học viên, chiếm tỷ lệ 60%; loại Trung bình có 27 học viên, chiếm tỷ lệ 38.57%. Trường Chính trị Tỉnh trao giấy khen cho 01 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; 06 học viên được tặng giấy khen tích cực trong rèn luyện và các hoạt động phong trào. Với thành tích trên, đồng chí Bùi Tuấn Đạt, viên chức Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học được Hiệu trưởng tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chủ nhiệm lớp.

ThS. Võ Thị Thủy trao giấy khen cho 01 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Thay mặt tập thể lớp, học viên Phạm Minh Thanh phát biểu tri ân lãnh đạo Trường Chính trị Tỉnh, các giảng viên tham gia giảng dạy cho khóa học. Sau khóa học này, các học viên đã được nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn, áp dụng được những kiến thức tiếp thu được vào thực tiễn công việc, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các ngành, địa phương.

ThS. Võ Thị Thủy trao giấy khen cho giáo viên chủ nhiệm lớp

ThS. Võ Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng Trường cũng chúc mừng kết quả học tập của 70 học viên đồng thời biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. ThS. Võ Thị Thủy khẳng định, có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của học viên. Đồng thời, lãnh đạo Trường tin tưởng các học viên sẽ phát huy những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu, vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn công tác; thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Học để làm việc, làm người cán bộ, học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và Nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại”; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Hoài Vinh