Xuất bản thông tin

null Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 49 (K49)

Tin tức Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 49 (K49)

 

Sáng ngày 05/3/2021 Trường Chính trị tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ tập trung, khóa 49 (K49) học tại trường Chính trị tỉnh. Đến dự Lễ bế giảng có Thạc sĩ Nguyễn Văn Định – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Lớp K49 khai giảng ngày 02/6/2020, sau 06 tháng thực học với tinh thần tích cực, lớp học đã hoàn thành nội dung, chương trình đúng kế hoạch.

Th.s Nguyễn Văn Định trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Kết thúc khóa học có 48/50 học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó, loại khá có 26 học viên, chiếm tỷ lệ 32%; loại trung bình 32 học viên, chiếm tỷ lệ 64%. Hiệu trưởng Trường tặng giấy khen cho tập thể lớp K49 đã tích cực trong các hoạt động phong trào và tặng giấy khen cho 05 học viên tích cực trong rèn luyện và hoạt động phong trào.


Th.s Nguyễn Văn Định trao giấy khen cho học viên

Th.s Nguyễn Văn Định trao giấy khen cho tập thể lớp

Tại Lễ bế giảng, Thạc sĩ Nguyễn Văn Định chúc mừng kết quả của các đồng chí học viên, đạt được kết quả trên là nhờ việc nỗ lực không ngừng của mỗi học viên, xây dựng kế hoạch học tập hợp lý. Đồng thời nhấn mạnh đây là lớp học có độ tuổi trẻ, năng động, hăng hái tham gia nhiều hoạt động phong trào do trường phát động và đạt hiệu quả tích cực. Lãnh đạo trường tin tưởng rằng với những kiến thức được trang bị sẽ giúp các đồng chí học viên áp dụng hiệu quả vào quá trình công tác tại địa phương./.

Thúy Hiền