Xuất bản thông tin

null Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024

Chi tiết bài viết Tin tức

Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024

Ngày 29/12/20234, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Tỉnh ban hành Kế hoạch số 140/KH-BCĐ về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024.

Theo đó, Sở Công Thương đã triển khai Công văn số 103/SCT-QLCN ngày 11/01/2024 đến các Phòng kinh tế/kinh tế và hạ tầng huyện, thành phố về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024 (thực hiện Kế hoạch số 140/KH-BCĐ ngày 29/12/2023 của Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm) nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong chuỗi sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm, ngăn chặn kịp thời việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng; đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng; phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024.

Thời gian thực hiện từ ngày 30/12/2023 đến hết 20 /3/2024.

Chi tiết xem tại đây./.

Tuyết Minh - P.QLCN