Xuất bản thông tin

null Sinh hoạt chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19”

Chi tiết bài viết Tin tức

Sinh hoạt chuyên đề “Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19”

Sáng ngày 26/02/2022, Thư viện tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19" dành cho bạn đọc.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực Kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam  (27/2/1955 - 27/2/2022). Đồng thời, góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe cho những người đã từng mắc Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có hơn 100 công chức, viên chức và người lao động từng mắc Covid-19 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh, học viên Trung tâm Dịch vụ việc làm Đồng Tháp và bạn đọc của Thư viện.

Trong nội dung buổi sinh hoạt, quý khách dự được nghe Bác sĩ CKI Ngô Thị Kiều Nga - Bệnh viện Đa Khoa Đồng Tháp chia sẻ kiến thức y khoa về “Chăm sóc sức khỏe hậu Covid -19”, những vấn đề mà bệnh nhân Covid-19 gặp phải. Bạn đọc đặt nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề sức khỏe của chính mình và người thân để được Bác sĩ tư vấn, giải đáp. Qua đó giúp người bệnh có thêm thông tin hữu ích về kiến thức trong ăn uống, chăm sóc sức khỏe, hạn chế thấp nhất những hậu quả mà Covid-19 để lại, đem lại cuộc sống khỏe mạnh, vui tươi.

Cũng tại buổi sinh hoạt, quý khách dự còn tích cực tham gia hoạt động đọc sách trả lời câu hỏi liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 và tìm hiểu về ý nghĩa Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

Bác sĩ CKI - Ngô Thị Kiều Nga chia sẻ nội dung chuyên đề: “Chăm sóc sức khỏe hậu covid-19” cùng bạn đọc

Bà Trần Thị Mỹ Trinh - Giám đốc Thư viện Tỉnh tặng hoa cảm ơn Bác sĩ  Ngô Thị Kiều Nga

                                                                  Tin: Mộng Nghi, Ảnh: Tuấn Khanh