Xuất bản thông tin

null Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam

Chi tiết bài viết Văn hóa - Gia đình

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam

Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật tỉnh vừa ghi hình và tổ chức phát hành Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”, chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2021) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021.

Chương trình nghệ thuật do các ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh biểu diễn. Chương trình có thời lượng 30 phút bao gồm các tiết mục hát, múa và kịch như: bữa cơm gia đình, niềm vui gia đình và tiểu phẩm “Gia đình - nơi chia sẻ yêu thương” mang đậm ý nghĩa giáo dục và tính nhân văn.

Chương trình được tuyên truyền trên các trang mạng như Youtube, Zalo, facebook và trang thông tin điện tử Sở, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Thông qua Chương trình nghệ thuật, nhằm nâng cao nhận thức của cá nhân, gia đình và toàn xã hội đối với công tác gia đình; tôn vinh các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; tăng cường sự quan tâm lãnh, chỉ đạo, trách nhiệm của các cấp, các ngành và các tầng lớp Nhân dân đối với công tác gia đình.

Đồng thời tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật nhằm giúp các hộ gia đình được tiếp cận thông tin về ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam, huy động toàn xã hội cùng chung tay phòng, chống bạo lực gia đình.

Mời xem Chương trình nghệ thuật bên dưới.

Thanh Nhàn