Xuất bản thông tin

null Lễ trao quyết định công tác cán bộ

Chi tiết bài viết VKS_HOATDONGNGANH

Lễ trao quyết định công tác cán bộ

Vừa qua, Viện KSND tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ trao quyết định công tác cán bộ về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Kim Hóa – nguyên Kiểm sát viên trung cấp công tác tại Phòng 7

= = = = =

Tham dự lễ trao quyết định nghỉ hưu có Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đồng Tháp.

Đồng chí Nguyễn Kim Hóa chụp hình lưu niệm với Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh Đồng Tháp

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Huỳnh Bích Phượng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Đồng Tháp đã trao quyết định, tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Kim Hóa và ghi nhận những đóng góp hơn 30 năm công tác của đồng chí đối với ngành Kiểm sát tỉnh Đồng Tháp. Sau đó, đồng chí Hóa cũng có đôi lời phát biểu  những cảm xúc khi rời ngôi nhà chung đã từng gắn bó, nguyện làm người đảng viên gương mẫu ở địa phương, đóng góp hết sức mình cho quê hương của chặng đường còn lại./.

Đồng chí Trần Huỳnh Bích Phượng trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Kim Hóa

  Quá trình công tác của Đồng chí Hóa.

-  Từ tháng 02/1991 – 06/1998: Cán bộ, VKSND TP. Cao Lãnh.

- Từ tháng 07/1998 – 12/2011: KSV sơ cấp, VKSND TP. Cao Lãnh.

- Từ tháng 01/2012 – 12/2012: KSV sơ cấp Phòng 3 (nay là Phòng 7)

- Từ tháng 01/2013 – 07/2013: KSV sơ cấp Phòng 2

-   Từ tháng 08/2013 – 05/2016: KSV sơ cấp Phòng 3 (nay là Phòng 7)

-     Từ tháng 06/2016 – nay: KSV trung cấp Phòng 7.

Trong thời gian hơn 30 năm công tác đồng chí Hóa luôn là một người cán bộ Kiểm sát gương mẫu, dù ở bất kì vị trí nào cũng luôn hoàn thành tố nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Phòng 7 nói riêng và Viện KSND tỉnh Đồng Tháp nói chung.

Thay mặt đơn vị, đồng chí Trần Huỳnh Bích Phượng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Đồng Tháp đã gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến đồng chí Nguyễn Kim Hóa và gia đình. Mong đồng chí về hưu có thật nhiều niềm vui và sức khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất của người cán bộ kiểm sát, một người đảng viên ưu tú.

Đồng chí Nguyễn Kim Hóa chụp hình lưu niệm với đơn vị Phòng 7

Đáp lại tình cảm chân thương của các đồng chí trong đơn vị, đồng chí Nguyễn Kim Hóa cũng đã cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới tập thể Lãnh đạo Viện tỉnh cũng như toàn thể công chức đang công tác trong ngành Kiểm sát Đồng Tháp, luôn giữ vững đoàn kết, xây dựng ngành Kiểm sát Đồng Tháp ngày một lớn mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng và Nhà nước giao phó.

Phòng 7